Văn hoá dân gian miền đất võ : Tỉnh Bình Định - Nguyễn Thanh Mừng; Nguyễn Thanh Mừng (Hà Nội : Sân Khấu, 2017)
Đất võ trời văn,nghi lễ bầu đá,chỉ thêu nên gấm, tư duy Bình Định,số phận một anh hùng dân gian, sứ mệnh văn hóa của sông nước vùng kinh thành xưa Bình Định.
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hoá dân gian; Bình Định