Văn hóa dân gian xứ Nghệ T.7 Vè thiên nhiên - Ninh Viết Giao (H. Văn hoá Thông tin, 2011)
Nghiên cứu tổng luận về kho tàng vè xứ Nghệ. Tập hợp các bài vè nói về thiên nhiên, đặc sản xứ Nghệ, về phong thổ, phong cảnh, những bài vè nói về lụt lội, hạn hán, bão tố làm mất mùa đói kém
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học dân gian; Nghệ An; Vè