Tang ma của người Hmông ở Suối Giàng - Nguyễn Mạnh Hùng (Thanh niên, 2010)
Giới thiệu khái quát về người Hmông ở Suối Giàng (Văn Chấn, Yên Bái). Trình bày về tục lệ lễ tang và một số bài cúng trong lễ tang của người Hmông Si ở Suối Giàng