Tang ma của người Hmông ở Suối Giàng - Nguyễn Mạnh Hùng (H. Thanh niên, 2010)
Giới thiệu khái quát về người Hmông ở Suối Giàng (Văn Chấn, Yên Bái). Trình bày về tục lệ lễ tang và một số bài cúng trong lễ tang của người Hmông Si ở Suối Giàng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 196
Keywords: Tang lễ; Văn hoá dân gian; Dân tộc Hmông; Suối Giàng; Yên Bái