Tiếng Việt trong thư tịch cổ Việt Nam T.2, Q.1 Từ vần A - K - Nguyễn Thạch Giang (H. Văn hoá Thông tin, 2011)
Tập hợp những từ ngữ có mang một nội dung văn hoá, một sắc thái tu từ nhất định, thông dụng trong thư tịch cổ Việt Nam như: điển cố, tục ngữ, thành ngữ.... và được sắp xếp theo thứ tự chữ cái từ vần A - K
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 917-960
Keywords: Tiếng Việt; Thư tịch cổ; Từ ngữ; Việt Nam