Đạo làm người trong tục ngữ ca dao Việt Nam - Nguyễn Nghĩa Dân
Những đặc điểm của tục ngữ ca dao Việt Nam về đạo làm người. Phân loại và nội dung tục ngữ ca dao về đạo làm người. Tục ngữ ca dao được xếp theo chữ cái