Vùng đất Xan-nhi-cốp - Ôbrutrép, Vlađimia (Tiến bộ, 1981)
Miêu tả việc những người bị đày ở Xibiri đi tìm vùng đất Xannhicốp; Tiểu thuyết khoa học viễn tưởng mô tả một vùng đất tưởng tượng thiên nhiên và dân cư theo các giả thuyết khoa học