Đồng dao người Việt Sưu tầm, tuyển chon. bình giải - Mã Thế Vinh (ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2011)
Giới thiệu 258 bài đồng dao của người Việt phân theo các đề mục: bài hát của lứa tuổi nhi đồng, bài hát vui chơi, bài hát nhận biết; bài hát của lứa tuổi thiếu niên. Kèm theo đó là 37 tiểu mục bình giải tương ứng với mỗi mục.