Tang ma dân tộc Cao lan ở Yên Bái - Nguyễn Mạnh Hùng (ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2011)
Giới thiệu khái quát về tộc người Cao Lan ở Yên Bái. Tìm hiểu tang lễ cổ truyền của người Cao Lan và các hình thức nghệ thuật dân gian trong tang lễ của người Cao Lan ở Yên Bái