Những nhà thơ Bungari - Botev, Christo; Vazôv, Ivan; Xuân Diệu; Yavorov, Peio; Slaveikov, Pentcho; Christov, Cyrille; Boajiev, Dimiter (H., 1985)
Giới thiệu một số nhà thơ Bungari và tác phẩm của họ: Cristô Bôtép (1848-1876); Ivan Vazôp (1850-1921); Pensô Xlavâykốp (1866-1912); Xiri Kritôp (1875-1944)
Keywords: Nghiên cứu văn học; Bungari; Văn học hiện đại; Thơ