Những khúc ca cầu trường thọ của bụt ngạn (ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam, 2011)
Khái quát về nguồn gốc, đời sống văn hoá tinh thần truyền thống, lễ Pủ Lường cầu trường thọ và trình tự hành lễ cầu thọ của người Tày ở Cao Bằng. Giới thiệu một số bài ca cầu vía, cầu trường thọ ở Cao Bằng