Tuyển tập kịch - Muy Xê, Alfrê đờ (Văn học, 1975)
Thân thế sự nghiệp nhà thơ lãng mạn Pháp (1810-1857); Những đỉnh cao trong sáng tác kịch của ông; Tiểu dẫn cho 4 vở kịch: Lôrenrăcciô, Fantaziô, Không đùa với tình yêu, Bacbơrin