Văn hóa cổ Chămpa - Ngô Văn Doanh (H. Văn hoá dân tộc, 2011)
Lịch sử nghiên cứu về văn hoá cổ Chămpa. Giới thiệu về địa bàn xưa của Vương quốc cổ Chămpa. Những di sản văn hoá Chămpa như: Tháp cổ và thành cổ Chămpa, nghệ thuật tạo hình Chămpa, văn hoá xã hội và tinh thần của Vương quốc Chămpa
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Dân tộc; Văn hoá; Di sản văn hoá; Chămpa