Dây rừng và chim thú ở cao nguyên Vân Hoà tỉnh Phú Yên - Trần Sĩ Huệ (H. Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu sơ lược về cao nguyên Vân Hoà và huyện Sơn Hoà tỉnh Phú Yên. Tìm hiểu các loại dây rừng có ở cao nguyên Vân Hoà, chim thú ở huyện Sơn Hoà, cũng như các lợi ích của dây rừng và các hình thức săn bắt chim, thú rừng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục cuối phần
Keywords: Thực vật; Chim; Động vật; Thú rừng; Sơn Hoà; Phú Yên; Dây rừng; Cao nguyên Vân Hoà