Dư địa chí văn hóa truyền thống huyện Hoà An - tỉnh Cao Bằng - Nguyễn Thiên Tứ (H. Văn hoá Thông tin, 2011)
Giới thiệu vùng đất con người, lịch sử, địa lí, kinh tế, thể thao, giáo dục, y tế, văn hoá, làng nghề truyền thống, phong tục, tập quán, lễ hội, tín ngưỡng... của huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hoá cổ truyền; Địa chí; Hoà An; Cao Bằng