Lí thuyết số Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Hữu Hoan (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Trình bày các tính chất của tập hợp số nguyên bao gồm: lý thuyết chia hết trong tập hợp sồ nguyên, đồng dư, hàm số học, phương trình đồng dư và phương trình đồng dư bậc hai.
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Keywords: Số học; Toán học; Lí thuyết số; Giáo trình