Văn hóa dân gian các dân tộc thiểu số Những giá trị đặc sắc - Phan Đăng Nhật (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Tập hợp những bài nghiên cứu về văn hoá dân gian các vùng miền dân tộc thiểu số như văn hoá lệ mường của người Thái, luật tục Tây Nguyên, Jrai, toà án phong tục...