Các bài thi Toefl thực hành - Duffy, Caronlyn B; Mahnke, Kathleen M.; Trương Hoàng Duy (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1997)
Hướng dẫn các chiến thuật làm bài Toefl và câu hỏi mẫu. Các bài thi toefl thực hành, đọc bảng và lời giải, cách chuyển đổi điểm
Keywords: Tiếng Anh; sách luyện thi