Giáo trình ngôn ngữ học tiếng Anh T.2 Cú pháp học và hình vị học - Lê Văn Sự (Đồng Nai Nxb. Đồng Nai, 2000)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ học tiếng Anh bao gồm hai phần chính là cú pháp học và hình vị học. Sau mỗi bài học đều có bài tập thực hành giúp sinh viên nắm chắc được kiến thức và ứng xử tốt trong các tình huống ngôn ngữ khi có cơ hội
T.2: Cú pháp học và hình vị học
Keywords: Tiếng Anh; Cú pháp học; Hình vị học; Ngôn ngữ học; Giáo trình