Arco TOEFL super course - Zhong, Grace Yi Qiu (Chương trình luyện thi TOEFL mới, 1998)
Một số chiến thuật làm bài thi; Những thông tin cơ bản và các bài thực hành nhằm phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong kỳ thi TOEFL