Arco TOEFL super course - Zhong, Grace Yi Qiu; Sullivan, Patricia Noble; Lê Ngọc Phương Anh; Thoại Uyên (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 1998)
Một số chiến thuật làm bài thi; Những thông tin cơ bản và các bài thực hành nhằm phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong kỳ thi TOEFL
Keywords: Tiếng Anh; sách luyện thi; TOEFL-chương trình thi tiếng Anh