Tập tục lễ hội đất Quảng T.3 - Võ Văn Hoè; Hoàng Hương Việt; Văn Thu Bích; Hồ Tấn Tuấn; Bùi Văn Tiếng (H. Lao động, 2011)
Giới thiệu tập tục và lễ hội của vùng đất Quảng Nam, Đà Nẵng trong nông nghiệp, ngư nghiệp, thương nghiệp, sinh hoạt gia đình, sinh hoạt xã hội. Những ảnh hưởng triết lí và tư tưởng ngoại lai vào tập tục, lễ hội
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 855
Keywords: Lễ hội; Phong tục; Tập quán; Quảng Nam; Việt Nam