Tang lễ cổ truyền của người Mường Q.3 - Bùi Huy Vọng (H. Nxb. Lao động, 2011)
Giới thiệu khái quát chung về tang lễ cổ truyền của người Mường. Trình bày về các nghi lễ, lễ thức và trình tự các công việc diễn ra trong tang lễ của người Mường, kèm theo phần lời cúng bằng tiếng Mường - Việt
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Mường
Keywords: Văn hoá dân gian; Tang lễ; Dân tộc Mường; Việt Nam