Collins Cobuild english learner's dictionary Helping learners with real english - Sinclair, John (Collins, 1992)
Từ điển được xây dựng trên cơ sở dữ liệu ngôn ngữ quốc tế của trường đại học Birmingham (Anh) về tiếng Anh đang được sử dụng ngày nay: gồm hơn 70.000 mục tra, 90.000 ví dụ