Tuyển tập các bài thi trắc nghiệm tiếng Anh Các bài thi TELTS TOEFL và PRESET mới nhất T.3 - Phạm Đăng Bình; Lê Thị Thanh Nhàn; Nguyễn Thị Bảo Tâm (H. Giáo dục, 1997)
Gồm 20 bài thi tiếng Anh trình độ C, gồm các kỹ năng. Sau mỗi bài đều có phần giải đáp giúp cho việc tự học
T.3
Keywords: Tiếng Anh; sách tự học; đề thi