Tuyển tập các bài thi trắc nghiệm tiếng Anh T.2 - Phạm Đăng Bình (H. Giáo dục, 1996)
Gồm 20 bài thi tiếng Anh trình độ B, gồm các kỹ năng. Cuối mỗi bài có phần giải đáp giúp bạn tự học
T.2
Keywords: Tiếng Anh; đề thi; sách tự học