Tuyển tập các bài thi trắc nghiệm tiếng Anh T.1 - Phạm Đăng Bình (H. Giáo dục, 1996)
Gồm 20 bài thi tiếng Anh trình độ A, gồm các kỹ năng, cuối bài có phần trả lời tiện cho việc tự học
T.1
Keywords: Tiếng Anh; đề thi; sách tự học