English literature Văn chương Anh - Phạm Tấn (Nxb. Trẻ, 1996)
Giới thiệu văn học Anh: Văn học thời kỳ phục hưng, văn học cổ điển, thời đại khai sáng, văn học thế kỷ 19, 20. Giới thiệu các tác giả, tác phẩm tiêu biểu của từng dòng văn học.