301 câu đàm thoại tiếng Hoa (TP. HCM Nxb. Trẻ, 1994)
Giới thiệu khái lược về ngữ âm, chữ viết tiếng phổ thông Trung Quốc và 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc như: chào hỏi, làm quen, hỏi về phương hướng và vị trí, hỏi về chiều dài, rộng, cao...
Keywords: Tiếng Trung Quốc; Đàm thoại