Giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh (H. Chính trị Quốc gia, 2003)
Tìm hiểu về khái niệm, nguồn gốc và những giá trị trong tư tưởng Hồ Chí Minh....
Hội đồng trung ương chỉ đạo biên soạn giáo trình Quốc gia các bộ môn khoa học Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh
Keywords: Giáo trình; tư tưởng; Hồ Chí Minh