Ngữ âm tiếng việt - Vương Hữu Lễ (H. Đại học sư phạm Hà Nội, 1994)
Ngữ âm học và âm vị học, khái niệm âm tiết, các đặc trưng ngữ âm, thanh điệu, âm tiết, âm đầu, âm đệm, âm chính, âm cuối, chữ viết,...
Keywords: Hoàng Dũng; Tiếng việt; Ngữ âm