Động vật học có xương sống Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Trần Kiên (Đại học Sư phạm, 2005)
Giới thiệu lí thuyết và bài tập động vật có xương sống như đặc điểm, phân loại, phân ngành sinh thái, nguồn gốc tiến hoá của ngành dây sống; lớp có hàm; lớp lưỡng cư; lớp bò sát; lớp chim; lớp có vú...