Điện học Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Vũ Thanh Khiết (Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày kiến thức cơ bản tĩnh điện học, dòng điện không đổi, dòng điện trong các môi trường, từ trường trong chân không, điện tích chuyển động, từ tính của các chất, cảm ứng điện từ, trường điện từ...