Quy hoạch tuyến tính - Phí Mạnh Ban (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Đề cập tới những kiến thức cơ bản của quy hoạch tuyến tính; Các dạng bài tập quy hoạch tuyến tính; Tính chất của tập phương án và tập phương án tối ưu của bài toán quy hoạch tuyến tính; Phương pháp đơn hình; Bài toán đối ngẫu - thuật toán đơn hình đối ngẫu; Bài toán vận tải - thuật toán thế vị
Bộ giáo dục và đào tạo - Dự án đào tạo giáo viên THCS
Keywords: Thuật toán; Đại số; Giáo trình; Qui hoạch tuyến tính; Toán học