Hóa học phân tích Câu hỏi và bài tập - Cân bằng ion trong dung dịch - Nguyễn Tinh Dung (Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày đối tượng, nhiệm vụ của phân tích định lượng, biểu diễn và đánh giá kết quả phân tích định lượng, các phép đo chính xác trong phân tích định lượng hóa học, phân tích khối lượng. Đại cương phân tích thể tích. Phương pháp chuẩn độ axit - bazơ, độ tạo phức, độ kết tủa, độ ôxi hóa - khử.