Giáo trình địa lí các châu lục - Nguyễn Phi Hạnh (Nxb. Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày khái niệm và những kiến thức cơ bản về địa lí tự nhiên châu Nam Cực, châu đại Dương, châu Á; Khái quát về địa lí nhân văn và đặc điểm phát triển kinh tế xã hội các nước châu Á; Phương pháp dạy học bộ môn địa lí các châu...