Lịch sử thế giới trung đại - Nguyễn Gia Phu; Đỗ Đình Hãng; Trần Văn La; Nguyễn Văn Ánh (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu sự hình thành, phát triển và tan rã của chế độ phong kiến c nước Tây Âu từ thế kỷ V đến thế kỷ XVII. Lịch sử các nước phương Đông như: Trung Quốc, Mông Cổ, Triều Tiên, Nhật Bản, Ấn Độ, A Rập...