Động vật học không xương sống Giáo trình dùng cho các trường Đại học sư phạm - Thái, Trần Bái (Giáo dục, 2008)
Động vật học không xương sống. Phần lý thuyết: các đặc điểm cơ bản về cấu tạo, chức năng và hệ thống đặc trưng của từng Ngành động vật không xương sống. Phần thực hành: chuẩn bị dụng cụ mẫu vật, nội dung thực hiện, nội dung mở rộng