Giải phẫu sinh lí vệ sinh phòng bệnh trẻ em Giáo trình đào tạo giáo viên THSP mầm non hệ 12+2 - Trần Trọng Thuỷ (Giáo dục, 1998)
Những kiến thức cơ bản về giải phẫu, sinh lí và vệ sinh của trẻ em: Đặc điểm của sự tăng trưởng và phát triển, bộ thần kinh trẻ em, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá, bài tiết, các bệnh thường gặp và cách phòng bệnh truyện nhiệm, cấp cứu