Thiết kế bài giảng tự nhiên và xã hội 3 T.2 - Nguyễn Trại; Nguyễn Trại; Nguyễn Cẩm Hường; Đinh Trang Thu (H. Nxb. Hà Nội, 2007)
Trình bày chi tiết các bước giảng dạy môn tự nhiên và xã hội lớp 3 từ bài 36 đến bài 70 theo trình tự xác định mục tiêu bài học, chuẩn bị dụng cụ tiến hành họat động dạy và học.
Keywords: Tự nhiên; Xã hội; Giảng dạy; Lớp 3; Phương pháp; Sách giáo viên