Văn học dân gian Việt Nam Giáo trình - Lê Chí Quế; Võ Quang Nhơn; Nguyễn Hùng Vĩ (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2004)
Nhận diện văn học dân gian. Các thể loại tự sự dân gian. Sân khấu dân gian. Tục ngữ, câu đố
Keywords: Văn học dân gian; Việt Nam; giáo trình