Lịch sử văn học Trung Quốc T.2 - Nguyễn Khắc Phi; Trần Lê Bảo; Lưu Đức Trung (H. Nxb. Đại học Sư phạm, 2002)
Bối cảnh lịch sử và xã hội, khái quát tình hình văn học ở Trung Quốc từ văn học Nguyên, Minh, Thanh đến văn học hiện đại và văn học xã hội chủ nghĩa
T.2
Thư mục: tr. 282-283
Keywords: Nghiên cứu văn học; Trung Quốc