Các bình diện của từ và từ tiếng Việt - Đỗ Hữu Châu (Đại học quốc gia, 1999)
Các bình diện của từ: chức năng, ngữ nghĩa, cấu tạo, ngữ pháp, ngữ âm. Từ tiếng Việt: đặc điểm, hình vị,kiểu từ, ranh giới của từ.