Các bình diện của từ và từ tiếng Việt - Đỗ Hữu Châu (H. Đại học quốc gia, 1999)
Các bình diện của từ: chức năng, ngữ nghĩa, cấu tạo, ngữ pháp, ngữ âm. Từ tiếng Việt: đặc điểm, hình vị,kiểu từ, ranh giới của từ.
Keywords: tiếng việt; ngữ âm; ngữ pháp; ngữ nghĩa; từ; ngôn ngữ học