Sinh học T.1 - Phillips, W.D; Nguyễn Xuân Huấn; Nguyễn Bá; Nguyễn Mộng Hùng; Trịnh Hữu Hằng; Hoàng Đức Cự; Phạm Văn Lập; Chilton, T.J. (H. Giáo dục, 1998)
Các kiến thức cơ bản về sinh học đại cương: Sinh học tế bào, hoá sinh học, sinh lý học và chức năng của các cơ quan, di truyền học và tiến hoá
T.1
Keywords: tế bào di truyền; sinh lí học; hoá sinh học; Sinh học; tiến hoá; giáo trình