Dẫn luận ngữ nghĩa = Intoduction a la semantique - Vũ Thị Ngân (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Tìm hiểu đối tượng nghiên cứu, các khái niệm cơ bản của môn ngôn ngữ học. Sự tổng hợp ngữ nghĩa và sự tiến triển của nghĩa. Ngữ nghĩa học với phân tích văn bản và dịch thuật
Keywords: Từ vựng; Ngữ nghĩa; Ngôn ngữ học; Giáo trình