Thí nghiệm thực hành: Phương pháp dạy học hoá học - Nguyễn Cương (Đại học Sư phạm, 2008)
Kĩ thuật và phương pháp tiến hành các thí nghiệm hoá học ở trường trung học cơ sở, giải bài tập hoá học thuộc chương trình hoá học ở trường trung học cơ sở