Thí nghiệm thực hành: Phương pháp dạy học hoá học T.3 Phương pháp dạy học hoá học - Nguyễn Cương; Nguyễn Xuân Trường; Nguyễn Thị Sửu; Đặng Thị Oanh; Hoàng Văn Côi; Trần Trung Ninh (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Kĩ thuật và phương pháp tiến hành các thí nghiệm hoá học ở trường trung học cơ sở, giải bài tập hoá học thuộc chương trình hoá học ở trường trung học cơ sở
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Hóa học