Lôgic mờ và các ứng dụng của nó - Mai Quốc Toản (Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40, 2011)
Những kiến thức cơ bản về Lôgic mờ. Ứng dụng lôgic mờ trong toán học mờ. Bài toán lấy quyết định nhóm