Lôgic mờ và các ứng dụng của nó - Mai Quốc Toản; Nguyễn Gia Định PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những kiến thức cơ bản về Lôgic mờ. Ứng dụng lôgic mờ trong toán học mờ. Bài toán lấy quyết định nhóm
Keywords: Lôgic mờ; Ứng dụng; Luận văn Thạc sĩ Toán sơ cấp; Toán học